• Bệnh hẹp bao quy đầu liệu có bị vô sinh không?

  Chào bác sĩ chuyên khoa ! Xin hỏi bác sĩ bao quy đầu hẹp có bị bệnh vô sinh không ? Tôi 28 tuổi cũng như chưa kết hôn, kế hoạch sang năm sẽ lấy vợ tuy vậy Hiện giờ tôi khá lo sợ do không ít cơ thể nó hẹp bao quy đầu sẽ cực kỳ khó thụ thai. Mấy năm về trước tôi mắc bao quy đầu hẹp và có chữa, Bởi vậy tới nay tôi chưa đi khám lại lần nào. cực kỳ mong được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về bao quy đầu hẹp, Nếu thực quá trình đúng như vậy thì tôi cần phải làm sao ? (Thanh Tùng - Mỹ Đức, HN)

   

   

  Bao quy đầu hẹp là hiện tượng da thừa bên ngoài đầu "cậu bé" phủ kín dương vật Mặc dù cả khi cương dương. Theo khảo sát, có hơn 90% trẻ sơ sinh mắc bệnh này, hầu hết khi lớn lên bao quy đầu sẽ tự lột xuống nhưng mà không ít tình huống da bao quy đầu không lộn được cùng với trở nên bệnh lý.

   

  Tìm hiểu thêm: chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

   

  Bao quy đầu bị hẹp liệu có gây bệnh vô sinh không?

   

  Chức năng sinh sản của nam giới là phụ thuộc vào uy tín tinh binh, Chính vì vậy quan niệm bao quy đầu bị hẹp gây ra bệnh vô sinh, chúng tôi khẳng định bao quy đầu hẹp không phải là tác nhân trực tiếp dẫn đến chứng vô sinh song nó gián tiếp dẫn đến hiện tượng vô sinh – hiếm muộn. Mặt khác, bao quy đầu hẹp còn tiềm ẩn rất nhiều khả năng mắc bệnh đối với sức khỏe nam giới.

   

  - Bao quy đầu hẹp dễ dẫn tới viêm nhiễm, Từ đó gây bệnh vô sinh

   

  Hẹp bao quy đầu khiến nước giải, cặn bã bẩn ứ đọng lại ở đầu dương vật, vấn đề làm sạch dương vật sẽ khắt khe hơn cùng với chớ nên sạch sẽ, vi rút Vì vậy phát triển cùng với xâm nhập vào bên trong gây nên viêm túi tinh, bị viêm tinh hoàn, bệnh tiền liệt tuyến, bệnh viêm bao quy đầu,… Do đó chi phối tới chất lượng tinh trùng, dẫn tới bệnh vô sinh – hiếm muộn.

   

  - Không khó mắc bệnh xuất tinh sớm

   

  Các phái mạnh mắc bao quy đầu bị hẹp đều cực kỳ mẫn cảm đối với "cậu bé" bởi lớp da bao kín quá lâu, lúc có kích ứng sẽ dễ nhạy cảm hơn, chủ yếu Bởi vì thế lúc "lâm trận" tình dục cũng xuất tinh sớm hơn. như vậy, tinh binh vô cùng khó để đi truy cập phía bên trong âm hộ nữ giới cũng như thụ thai.

   

  - Ung thư "cậu nhỏ"

   

  Rất nhiều khảo sát cho biết bựa sinh dục chứa rất nhiều virus, trong đó có chất gây ung thư, và hầu hết người bị ung thư dương vật đều mắc bệnh hẹp bao quy đầu.

   

  - Kìm chế quá trình tiến triển của "cậu nhỏ"

   

  Lớp bao da quy đầu bọc quá kín sẽ làm cho dương vật không tiến triển bình thương được, chính Vì thế dương vật sẽ quá bé hoặc cong khiến vận động tình dục khắt khe hơn, nguy hiểm ít không ít tới chức năng sinh sản.

   

  - Tác động tới cơ quan sinh sản phụ nữ

   

  Hẹp bao quy đầu chứa không ít cặn bã bẩn, Nếu "lâm trận" tình dục không sử dụng biện pháp an toàn nào rất không khó dẫn tới viêm nhiễm sang nữ Bởi vậy dẫn đến những bệnh phụ khoa nữ, Đó cũng chính là nguyên do dẫn đến bệnh vô sinh ở chị em phụ nữ.

   

  Như vậy, bao quy đầu bị hẹp không thẳng dẫn tới vô sinh tuy nhiên lại làm cho phái mạnh khó có con hơn, nhưng không phải ai mắc bao quy đầu bị hẹp cũng có thể bệnh vô sinh cần nam giới không nên quá lo sợ bao quy đầu bị hẹp có vô sinh không nhé.

   

  - Tìm hiểu về cách chữa liệt dương

   

  - Đọc thêm về cach tri xuat tinh som ở đấng mày râu

   

  Lời lưu ý cho nam giới bao quy đầu hẹp không nên bệnh vô sinh

   

  Bao quy đầu bị hẹp dẫn tới nhiều đe dọa cần cánh mày râu nên chữa trị sớm, phương pháp cho tình huống hẹp bao quy đầu là cắt da quy đầu nghĩa là loại bỏ phần da che phủ đầu dương vật.

   

  Tiểu phẫu này phần lớn một số trung tâm y tế chất lượng đều tiến hành được, sau 20 – 30 phút có thể sinh hoạt lại thông thường.

   

  Đồng thời, Nếu mà mang bầu nhỏ thì một số bậc phụ huynh có khả năng tự lộn da bao quy đầu khi bé chưa lớn lên, rửa ráy "cậu bé" sạch sẽ để ngăn ngừa tình trạng hẹp bao quy đầu, nhiễm trùng bệnh nam khoa.

   

  Như vậy, bao quy đầu hẹp có bệnh vô sinh không ? Để biết bản thân có bị hẹp bao quy đầu và tác động gì không, bạn cũng như các quý ông khác cần chủ động đi thăm khám càng sớm càng tốt để bảo vệ chức năng có con nhé. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt.

   

  Tựa: http://chaobacsii.website2.me/blog/hep-bao-quy-dau-co-vo-sinh


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: