• Lợi ích của vấn đề cắt bao quy đầu

  Việc cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều tác dụng như giúp cho giữ gìn làm sạch bộ phận sinh sản, tránh viêm nhiễm dương vật. nhưng mà, suy giảm khoái cảm trong "lâm trận" cũng có thể tiếp diễn do sự mất đi những dây thần kinh kích thích khoái cảm sau phẫu thuật.

   

   

  Vì sao phải cắt bao quy đầu ?

   

  Vậy  cat bao quy dau là gì? Các chuyên gia cho rằng, cắt bao quy đầu mang tới không ít tác dụng gồm :

   

  Giảm chức năng nhiễm trùng tại chỗ đầu "cậu nhỏ" : cắt bao da quy đầu có khả năng hạn chế lượng virus ở vùng nách đầu "cậu nhỏ", bởi vậy giảm sút nguy cơ viêm đường tiết niệu hoặc viêm đầu "cậu bé".

   

  Suy giảm nguy cơ bị nhiễm hiv : cắt bao da quy đầu từng được cho biết rằng có nguy cơ giảm sút một phần nguy cơ nhiễm hiv và những bệnh lây truyền qua con đường td tại người trưởng thành.

   

  Giảm sút nguy cơ ung thư "cậu nhỏ" : cắt da quy đầu có thể hạn chế số lượng vi rút và chức năng nhiễm trùng, vì thế khả năng ung thư sẽ tốn ít hơn.

   

  Làm sạch td an toàn : khả năng mắc một số bệnh lây truyền qua đường td như herpes, hpv thường hay ít tốn kém hơn tại bạn nam đã từng làm cắt bao quy đầu.

   

  1. cắt da quy đầu ảnh hưởng tới "làm chuyện ấy" td ?

   

  Một số người lo sợ liệu tiểu phẫu cắt da quy đầu có thể hạn chế ham muốn td, do phẫu thuật này xóa bỏ hàng ngàn đầu dây thần kinh trong "cậu nhỏ".

   

  Nhưng, vấn đề cắt bao da quy đầu không ảnh hưởng đáng kể tới việc đời sống td, bằng chứng là thử nghiệm trên một số cơ thể nam bị cắt da quy đầu cũng như một số cánh mày râu chưa cắt da quy đầu trải qua cùng độ ham muốn td tương tự nhau.

   

  Đồng thời, theo thống kê của những bác sĩ, cắt đầu "cậu nhỏ" có nguy cơ giúp cho cánh mày râu trì hoãn cơn khoái cảm. những người nam giới lớn lên tham gia tìm hiểu đã được tính khoảng thời gian lên đỉnh trước cũng như sau khi cắt da quy đầu. Kết quả cho rằng, sau lúc cắt bao quy đầu, họ có khả năng trì hoãn khoảng thời gian đạt cực khoái thêm 20 giây.

   

  Vẫn chưa có bằng chứng xác thực song những nhà khoa học suy đoán rằng việc cắt da quy đầu sẽ khiến "cậu nhỏ" bớt mẫn cảm.

   

  Không những vậy, một khảo sát cho thấy, những phái đẹp lấy vợ đối với đấng mày râu cắt da quy đầu không ít khả năng khó đạt cực khoái trong "yêu" td.

   

  Các chuyên gia cho thấy, da bao quy đầu giúp phái nữ giới có rất nhiều cảm thấy hơn trong quá trình giao hợp. Dù cho không cần phải mọi những nữ đều thích đấng mày râu không cắt da quy đầu, điều mặt khác cũng có thể xảy ra.

   

  2. Giảm nguy cơ bị ung thư

   

  Nam giới cắt da quy đầu ít có nguy cơ bị bệnh ung thư dương vật cũng như tuyến tiền liệt. bao quy dau la gi có khả năng khiến cho tăng nguy cơ bị viêm nhiễm, dễ mắc một số bệnh truyền nhiễm qua con đường td, cả hpv – những căn nguyên gây nên ung thư.

   

  tuy vậy, nếu quan hệ td an toàn với bao cao su cũng như giữ "cậu bé" luôn sạch sẽ (trong khi tắm xong, sau "yêu"...) Sẽ ngăn ngừa được tình trạng nhiễm trùng.

   

  3. Suy giảm nguy cơ mắc các bệnh td

   

  Theo các chuyên gia, cắt da quy đầu giúp cho giảm khả năng lây lan hiv cùng với các bệnh lây nhiễm qua đường td. Trong 1 kết quả khảo sát, các cơ thể bạn nam không được cắt da quy đầu khi tiếp xúc với hiv có nguy cơ mắc bệnh gấp 2 lần cơ thể từng cắt da quy đầu.

   

  Một số nhà khoa học hiện đang thống kê ra căn nguyên nhưng mà 1 giả thuyết cho biết bao quy đầu hay bị rách, trầy xước trong lúc "làm chuyện ấy" dẫn tới không khó bị nhiễm hiv hơn một số da nơi khác biệt. Một giải thuyết khác cho biết một số nếp gấp trên bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho vi rút hoặc vi khuẩn phát triển.

   

  4. Dễ dàng trong vấn đề lấy bao cao su

   

  Theo các chuyên gia, việc mang bao cao su đăng nhập dương vật không cắt da quy đầu khó khăn hơn với người đã qua phẫu thuật này. Bao da quy đầu có thể khiến bao cao su dễ tuột, gây nên phiền toái trong thời gian giao hợp. do đó, nếu chưa cắt đầu "cậu bé", những nam hãy thử dùng loại bao cao su kích cỡ rất lớn hơn thường thì. Xem thêm về chi phí cắt bao quy đầu dài

   

  Lúc nào cần phải cắt da quy đầu ?

   

  Như từng nói đến tại trên, nếu như trẻ có các thất thường về chỗ da quy đầu, thì cắt da quy đầu là giải pháp cuối cùng được sử dụng sau khi đã từng thử những phương pháp bảo tồn và không xâm lấn khác tuy nhiên đều bất thành.

   

  Mặt khác, cắt da quy đầu thường hay được tiến hành tại các trẻ rất lớn cũng như thành niên, ít khi dùng cho trẻ quá nhỏ trừ trường hợp một số dấu hiệu không dễ dàng tiểu và viêm nhiễm nặng nề. những dấu hiệu khác biệt thường hay tại bao quy đầu bao gồm:

   

  Bao da quy đầu dài: hiện tượng da bao quy bao trùm toàn bộ dương vật, không dễ dàng lột được lớp bao da quy đầu xuống 1 giải pháp tự nhiên, không để lộ ra "cậu bé" nhắc cả trong trạng thái thông thường lẫn cương cứng (đối đối với trẻ dậy thì).

   

  Hẹp bao quy đầu: hiện tượng này được coi là sinh dục cũng như cực kỳ phổ biến ở trẻ nhỏ, phụ huynh không cần quá lo lắng. nhưng mà với trẻ từng rất lớn mà bao quy đầu vẫn hẹp, hoặc trẻ em nhưng đi đái rất khắt khe và hoặc bị viêm nhiễm thì coi là căn bệnh.

   

  Nghẹt bao quy đầu: biểu hiện điển hình là miệng bao quy đầu quá nhỏ hẹp, hoặc thậm chí là phần bao da quy đầu dính luôn với quy đầu cũng như gây ra tắc nghẽn lưu thông máu tại phần đầu "cậu nhỏ". Bệnh lý này thường thấy sau khi trẻ bị bệnh hẹp bao quy đầu nhưng mà được cha mẹ tự nong cho bé sai lệch phương pháp.

   

  Những dấu hiệu trên đều có thể gây nên các bệnh ở nam giới rất nguy hại mà bé có nguy cơ gặp phải về sau như: bệnh xuất tinh sớm, nhiễm trùng dương vật, viêm niệu đạo, hay nguy hiểm nhất là ung thư dương vật.

   

  Bởi vì thế, phương pháp tốt nhất để không nên biến chứng là bố mẹ nên chủ động đưa bé đi khám nam khoa cũng như làm cắt bao da quy đầu theo chỉ định của bác sĩ. nên lưu ý là phải chọn những cơ sở y tế chất lượng, cũng như chuyên gia có tay nghề cũng như kinh nghiệm để không nên được nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật.

   

  Dẫn: https://ameblo.jp/pkthanhduc/entry-12555013079.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: